HOTLINE:  (08) 3920 7331 - 0913 757 331

fb.pnggmail.png1421139735_Social_Media_Socialmedia_network_share_socialnetwork_network-16-128.png

VISA MỸ

Visa không di dân O1 là loại Visa dành cho cá nhân sở hữu khả năng đặc biệt trong khoa học, nghệ thuật, giáo dục, kinh doanh, hoặc thể thao, hoặc những người có hồ sơ chứng minh thành tích phi thường trong điện ảnh hoặc ngành công nghệ truyền hình đã được công nhận trên toàn quốc hoặc quốc tế cho những người thành đạt.

Phỏng vấn xin visa là một phần quan trọng nhất trong quá trình xin visa ( còn gọi là thị thực du lịch hoặc thị thực B2).Mặc dù bạn có đầy đủ các tài liệu và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cơ bản để xin thị thực nhưng các ứng viên thường bị từ chối.Bạn biết được những mong đợi và chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn ,điều đó không có nghĩa là bạn được chấp thuận hay bị từ chối .

Visa du lịch là visa không định cư cho những người muốn nhập cảnh vào Mỹ tạm thời vì mục đích kinh doanh (B1), du lịch hoặc khám chữa bệnh (B2) hoặc kết hợp cho cả 2 mục đích trên (B1/B2). Quý khách phải đáp ứng được những yêu cầu cụ thể, hội đủ điều kiện xin visa du lịch theo quy định của Luật nhập cư và Quốc tịch. Viên chức lãnh sự tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán sẽ quyết định xem bạn có đủ điều kiện xin visa hay không.

Visa H1B là loại visa không định cư cho phép một công ty Mỹ tuyển dụng nhân sự nước ngoài tới Mỹ làm việc lên đến 6 năm. Cá nhân không thể nộp đơn xin visa H1B để làm việc tại Mỹ mà công ty tuyển dụng lao động phải nộp đơn xin nhập cảnh cho nhân viên được bảo lãnh. Số lượng visa H1B được giới hạn hàng năm là 65,000 tính từ ngày 1 tháng 10 mỗi năm. Thư mời của công ty bên Mỹ Hộ hiếu còn hạn sử dụng 2 ảnh 5×5..

Để có thể nhập cảnh trở lại vào Hoa Kỳ, đương đơn có thể xin cấp một loại thị thực “đặc biệt”, còn được biết là “thị thực SB1″. Để hội đủ điều kiện lấy lại tình trạng cư trú, các đương đơn cần phải chứng minh cho viên chức lãnh sự rằng họ đã rời Hoa Kỳ với ý định sẽ quay trở về sau thời hạn dưới 1 năm ở nước ngoài, và họ đã không thể quay trở về Hoa Kỳ như dự định vì các lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của họ...

-Khai thuế, và làm payroll -Giữ sổ sách kế toán suốt năm cho các cơ sở thương mại. -Xin giấy phép hành nghề thương mại.

Visa theo diện tôn giáo (R) cho phép những người muốn đến Mỹ để làm việc trong phạm vi tôn giáo trên cơ sở tạm thời.

Visa đi chữa bệnh - Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục làm Visa đi Mỹ để chữa bệnh? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục làm Visa đi Mỹ cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Mỹ của Thanh Danh đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Mỹ tại Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Thanh Danh...

Visa Mỹ – Điều khoản 214(b) của Bộ Luật Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (INA) là điều khoản thường được áp dụng cho đương đơn bị từ chối visa không di dân.Để cung cấp thêm thông tin về việc visa bị từ chối, Panda OSC xin giới thiệu điều khoản này như sau: Viên chức phỏng vấn phải áp dụng điều khoản 214(b) để xem xét đương đơn có hội đủ điều kiện cho visa hay không. Điều khoản này nêu rằng...

Trong hoàn cảnh khẩn cấp về y tế, việc xin hẹn phỏng vấn khẩn có thể làm theo thủ tục xin phỏng vấn sớm. Đương đơn cần nêu rõ lý do xin đi Hoa Kỳ (để chữa bệnh) và lý do vì sao cần phải đi gấp...

Theo Luật Di dân Hoa Kỳ, thị thực định cư bao gồm 5 loại liệt kê dưới đây: Các thành viên trực hệ Các thành viên gia đình Thị thực làm việc Thị thực dành cho người trúng thưởng Thị thực Trẻ Lai

Chương trình gia hạn visa qua đường bưu điện đem lại cơ hội để bạn có thể gia hạn visa mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn. (Lưu ý: Phòng lãnh sự có quyền yêu cầu đương đơn đến phỏng vấn để xác nhận việc đương đơn đó có đủ điều kiện có visa vào Hoa Kỳ).

Muốn bảo lãnh vợ / chồng từ Việt Nam sang Mỹ trước hết hai vợ chồng cần phải đăng ký kết hôn tại Sở Tư Pháp tỉnh ( thành phố ) nơi người vợ / chồng có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Để đăng ký kết hôn tại Sở Tư Pháp, Bộ Tư Pháp yêu cầu công dân Mỹ hoặc thường trú nhân phải có một bộ hồ sơ Công Hàm Ngoại Giao chứng nhận độc thân ( hay còn gọi là Công Hàm Độc Thân)....

Để kết hôn ở Việt nam, luật Việt Nam yêu cầu công dân Mỹ hoặc thường trú nhân phải có một bộ hồ sơ Công Hàm Ngoại Giao chứng nhận độc thân. Công Hàm Ngoại Giao này phải được hợp pháp hóa bởi đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ bao gồm tất cả các giấy tờ theo quy định của chính quyền địa phương....

Thủ tục đăng ký kết hôn được diễn ra tại Sở Tư Pháp tỉnh, thành nơi mà người vợ / chồng của quý vị đang thường trú tại đó. Đối với những người đã ly hôn ở nước ngoài, trước tiên quý vị phải xin ghi chú ly hôn ở Việt Nam trước khi bắt đầu quá trình nộp đơn xin kết hôn. Tiến trình này mất 3 tuần để hoàn thành...

Sau khi được Sở Di Trú chấp thuận, hồ sơ của quý vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC) để được cứu xét. Người bảo lãnh cần chuẩn bị hồ sơ bảo trợ tài chánh và những giấy tờ cần thiết khác. NVC sẽ hoàn thành hồ sơ của quý vị và lên lịch phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ ở Sài gòn, Việt nam. ..

Để vượt qua được vòng phỏng vấn bảo lãnh định cư Mỹ một cách nhẹ nhàng thì sự chuẩn bị từ ban đầu là rất cần thiết. Điểm đặc biệt trong hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng đi Mỹ là chứng minh mối quan hệ. Do đó, khi phỏng vấn bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để chứng minh điều đó.

Nếu anh chị qua Mỹ theo diện vợ chồng hoặc đính hôn anh chị sẽ được cấp thẻ xanh 2 năm. Việc cấp thẻ xanh2 năm này nhằm giúp cho Sở Di Trú kiểm chứng lại một nữa xem cuộc hôn nhân này có đúng là cuộc hôn nhân thật hay không? Nếu đúng là cuộc hôn nhân thật thì Sở Di Trú cấp thẻ xanh vĩnh viễn ( còn gọi là thẻ xanh 10 năm )...

    1 2