Visa du lịch là visa không định cư cho những người muốn nhập cảnh vào Mỹ tạm thời vì mục đích kinh doanh (B1), du lịch hoặc khám chữa bệnh (B2) hoặc kết hợp cho cả 2 mục đích trên (B1/B2).
Quý khách phải đáp ứng được những yêu cầu cụ thể, hội đủ điều kiện xin visa du lịch theo quy định của Luật nhập cư và Quốc tịch. Viên chức lãnh sự tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán sẽ quyết định xem bạn có đủ điều kiện xin visa hay không.
 
Quý khách trong diện visa này cần có đủ điều kiện chứng minh rằng 
      ♦  Mục đích chuyến đi của họ đến Mỹ là để kinh doanh, du lịch hoặc khám chữa bệnh.
      ♦  Họ có kế hoạch ở lại trong một thời gian giới hạn cụ thể.
      ♦  Bằng chứng về tài chánh để trang trải chi phí ở Mỹ.
      ♦  Bằng chứng ràng buộc về mối quan hệ xã hội và kinh tế ở nước ngoài.
      ♦  Họ có một nơi cư trú bên ngoài nước Mỹ cũng như mối quan hệ ràng buộc khác để đảm bảo rằng họ sẽ quay trở về nước khi kết thúc chuyến viếng thăm.
 
Giấy tờ cần thiết :
     ♦   Bản sao tờ khai thuế thu nhập gần đây nhất.
     ♦   Bản sao 2 phiếu lãnh lương gần nhất hoặc giấy phép kinh doanh( Nếu tự kinh doanh).
     ♦   Bản sao bằng quốc tịch, thẻ xanh, hộ chiếu hoặc khai sinh Mỹ.
     ♦   Lệ phí ỏng vấn cho mỗi lần đi phỏng vấn.
 Dịch vụ Thanh Danh sẽ giúp quý khách làm thư mời và bảo trợ tài chánh cho thân nhân ở Mỹ, đăng ký lịch hẹn cho buổi phỏng vấn,  điền đơn xin visa.