HOTLINE:  (08) 3920 7331 - 0913 757 331

fb.pnggmail.png1421139735_Social_Media_Socialmedia_network_share_socialnetwork_network-16-128.png

VISA ĐỊNH CƯ

Theo Luật Di dân Hoa Kỳ, thị thực định cư bao gồm 5 loại liệt kê dưới đây: Các thành viên trực hệ Các thành viên gia đình Thị thực làm việc Thị thực dành cho người trúng thưởng Thị thực Trẻ Lai

Muốn bảo lãnh vợ / chồng từ Việt Nam sang Mỹ trước hết hai vợ chồng cần phải đăng ký kết hôn tại Sở Tư Pháp tỉnh ( thành phố ) nơi người vợ / chồng có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Để đăng ký kết hôn tại Sở Tư Pháp, Bộ Tư Pháp yêu cầu công dân Mỹ hoặc thường trú nhân phải có một bộ hồ sơ Công Hàm Ngoại Giao chứng nhận độc thân ( hay còn gọi là Công Hàm Độc Thân)....

Thủ tục đăng ký kết hôn được diễn ra tại Sở Tư Pháp tỉnh, thành nơi mà người vợ / chồng của quý vị đang thường trú tại đó. Đối với những người đã ly hôn ở nước ngoài, trước tiên quý vị phải xin ghi chú ly hôn ở Việt Nam trước khi bắt đầu quá trình nộp đơn xin kết hôn. Tiến trình này mất 3 tuần để hoàn thành...

Hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ diện vợ/chồng,hôn phu/hôn thê của bạn có thể rất đầy đủ về mặt giấy tờ nhưng hoàn toàn có thể nhận kết quả đáng tiếc vì những nguyên nhân sau:

Đây là thắc mắc chung của nhiều người khi có ý định bảo lãnh định cư diện vợ chồng. Cùng Thanh Danh tham khảo bài viết sau để biết yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến quyết định cấp thị thực định cư của đương đơn.