HOTLINE:  (08) 3920 7331 - 0913 757 331

fb.pnggmail.png1421139735_Social_Media_Socialmedia_network_share_socialnetwork_network-16-128.png

VÉ MÁY BAY

Ngày nay, việc di chuyển bằng máy bay đang ngày càng trở nên phổ biến vì sự an toàn và tiết kiệm thời gian của nó. Tuy nhiên, những lưu ý cần thiết khi đi máy bay thì không phải ai cũng chú ý. Thanh Danh xin đưa ra một số những lưu ý khi đi máy bay, mong rằng sẽ giúp ích được cho quý khách.

Năm nay, các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết khá sớm, (từ giữa tháng 8). Tuy nhiên, mức giá vé Tết vẫn được đánh giá là khá cao nhưng vé vẫn được bán với tốc độ nhanh chóng. Và tình trạng “cháy” vé vẫn rất có thể xảy ra.

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG – DU LỊCH THỎA THÍCH CÙNG CÁC ĐƯỜNG BAY MỚI CỦA THANH DANH SERVICE Hong Kong 690,000VNĐ Khởi hành từ Hà Nội –giá vé 1 chiều Vé đã được mở bán trên hệ thống dichvuthanhdanh.com-Thời gian bay từ 07/09/2015 Chu Lai 550.000VNĐ Khởi hành từ tp hcm - giá vé 1 chiều Vé đã được mở trên hệ thống dichvuthanhdanh.com-Thời gian bay từ 19/05/2015 Phú Quốc 790,000VNĐ Khởi hành từ Hà Nội - giá vé 1 chiều Vé đã được mở trên hệ thống dichvuthanhdanh.com-Thời gian bay từ 01/06/2015 Đà Lạt 690.000VNĐ Khởi hành từ Hà Nội - giá vé 1 chiều Vé đã được mở trên hệ thống dichvuthanhdanh.com-Thời gian bay từ 01/06/2015 Tuy Hòa 450,000VNĐ Khởi hành từ “ Tp.HCM-gía vé 1 chiều Vé đã được mở bán trên hệ thống dichvuthanhdanh.com Liên hệ : 555 trần hưng đạo p cầu kho q10839207331/ 0913757331

Khuyến mãi đặc biệt với các chặng bay của Vietnam Airlines đi Phnôm Pênh, Hông Kông, Seoul, Busan, MelBourne, Sydney,...

China Airlines – China Airlines Việt Nam là Hãng hàng không quốc gia Đài Loan có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Đào Viên tại Đà Bắc. Đây cũng một trong những hãng hàng không lớn nhất Châu Á hiện nay mang danh hiệu "Hòn Đảo của công nghệ cao". Hãng đang sở hữu đội bay hiện đại nhất thế giới với các chuyến bay an toàn và tiện nghi, phục vụ hơn 100 điểm đến trên thế giới kết nối Châu Á, Châu Âu, Châu Đại Dương và Bắc Mỹ với nhau.

Là hãng hàng không Hàn Quốc, Korean Air là một trong những hàng lớn nhất châu Á, và có thị trường lớn ở khu vực châu Mỹ với số lượng đường bay nhiều nhất so với các hãng. Hãng có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động ở sân bay quốc tế Gimpo.

Eva Air hãng hàng không tư nhân lớn nhất tại Đài Loan chuyên vận chuyển hành khách, hàng hóa tới các điểm ở châu Á, Bắc Mỹ, New Zealand, châu Âu, Australia. Đây là hãng hàng không tư nhân lớn nhất tại Đài Loan. Có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan, Eva Air hiện có tổng cộng hơn 59 loại máy bay gồm Boeing và Airbus.

hi quý khách nhập cảnh vào Mỹ từ một quốc gia khác quý khách sẽ được cấp một tờ khai gọi là tờ khai hải quan – Customs Declaration, để tránh những rắc rối không đáng có khi nhập cảnh vào Mỹ quý khách nên thật thà khai báo những gì mình mang theo. Chúng tôi xin chia sẻ cụ thể trong bài viết này giúp quý khách nắm rõ những hàng hóa bị cấm hoặc phải có giấy phép khi nhập cảnh Mỹ để tránh việc lãng phí tiền bạc cũng như số kg hàng hóa mà lại không được gì.

Hãng hàng không Etihad Airways gửi thông tin đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi áp dụng với giá vô cùng hấp dẫn – giá mở bán chỉ từ 673USD cho các hành trình vô cùng nổi tiếng.

Chỉ với 43 USD với chặng bay một chiều được áp dựng cho hành trình từ Nha Trang đến với Kuala Lumpur và hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Penang chỉ với 45 USD.

Sau chương trình khuyến mãi cuối tuần giảm giá chỉ với 88.000 đồng tiếp tục tung siêu khuyến mãi chào đón “ Thu rộng ràng ngàn vé giá rẻ” với chuyến bay một chiều từ 11.000 đồng.

Cebu Pacific hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng Philippines tung ra chương trình khuyến mãi cực chất dành cho khách hàng , điểm xuất phát từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi Manila với giá vé chỉ từ 70 USD.

All Nippon Airways hàng hàng không nổi tiếng tung ra chương trình khuyến mãi được áp dựng cho hành trình Nhật Bản, Bắc Mỹ giá chỉ với 650 USD.

    1 2