Thanh Danh Multi Services được thành lập từ năm 1995 chúng tôi đã và đang được tín nhiệm để phục vụ cho khách hàng trên 50 tiểu bang Hoa Kỳ. Nhằm phục vụ và đạt được kết quả nhanh chóng nhất, chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi cộng tác với dịch vụ Tổng hợp Thanh Danh tại Việt Nam.

Lần đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu công ty dịch vụ Tổng hợp Thanh Danh đến khách hàng Việt Nam. Đây là sự kết hợp với văn phòng công ty ở Hoa Kỳ nhằm mục đích hỗ trợ lẫn nhau, mang đến Qúy khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo đảm chất lượng hoàn hảo. Quý khách có thân nhân sinh sống tại Hoa Kỳ, hay khách hàng là Việt kiều về nước thăm thân nhân và muốn làm thủ tục bảo lãnh cho: vợ chồng, con cái, cha mẹ, anh chị em của mình sang định cư ở Hoa Kỳ.

Với kinh nghiệm và sự hỗ trợ chuyên môn của văn phòng Thanh Danh Multi Services tại Mỹ, chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp cho quý khách tiết kiệm được tiền bạc và thời gian mà không cần phải bay trở lại Hoa Kỳ để làm các loại thủ tục, giấy tờ. Đặc biệt chúng tôi còn giúp quý khách Việt kiều điền đơn quốc tịch, renew xanh bi mất hoặc hết hạn, re-entry permit va giấy tờ di trú Mỹ  ngay cả khi khách đang ở Việt Nam thăm thân nhân.

Đặc biệt điền đơn quốc tịch và thẻ xanh - chúng tôi có thể giúp quý khách không cần trả tiền lệ phí nhà nước nếu quý khách có thu nhập thấp hơn 17,000 USD nếu còn độc thân và thu nhập dưới 24,000 USD đối với khách có gia đình . Thu nhập này áp dụng cho  50 tiểu bang Mỹ

Chúng tôi cũng có nhận khai thuế cho quý khách Việt kiều đang sống ở Việt Nam 01 hay 02 năm mà chưa khai thuế thu nhập cá nhân hay thương mại ở Hoa Kỳ.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi thủ tục và vấn đề cấp thiết tại Mỹ.

Đến với dịch vụ Tổng hợp Thanh Danh quý khách được phục vụ mọi thủ tục từ A-Z từ Việt Nam đến Mỹ cũng như từ Mỹ về Việt Nam.

Đi kèm với dịch vụ tại Việt Nam chúng tôi có dịch vụ bán vé máy bay trong nước và quốc tế, book tour du lịch.

Cho thuê xe ôtô và xe máy. Đặc biệt có tổ chức motorbike tours tham quan Sài Gòn, có hướng dẫn viên du lịch  nữ chở bằng xe máy với giá cả phải chăng.

Nhận book vé máy bay, khách sạn cho khách du lịch vòng quanh nước Mỹ và Thế giới. Có xe đưa đón tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nếu quý vị có thắc mắc về những vấn đề trên xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Giờ mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6  sáng 8:00am - 12:00am Chiều 02pm - 5pm , thứ 7 từ 8:00am - 12:00am