Đến Manila chỉ với 70 USD cùng Cebu Pacific

  • Cebu Pacific hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng Philippines tung ra chương trình khuyến mãi cực chất dành cho khách hàng , điểm xuất phát từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi Manila với giá vé chỉ từ 70 USD.
  • Lượt xem : 32
  • Giá Bán: 1.591.000 VNĐ
  • Hiện Trạng: Còn Hàng

Đến Manila chỉ với 70 USD cùng Cebu Pacific

Cebu Pacific hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng Philippines tung ra chương trình khuyến mãi cực chất dành cho khách hàng , điểm xuất phát từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi Manila với giá vé chỉ từ 70 USD.

Những tấm vé máy bay giá rẻ đi Manila được mở bán từ ngày hôm nay.

Cơ hội hiếm có cho bạn có cơ hội đến với thủ đô xinh đẹp và cuốn hút của đất nước Philippines với chi phí thấp nhất vào cuối năm 2017.

Chương trình khuyến mãi đi Manila được Cebu Pacific áp dụng cho cả hai thành phố lớn của Việt Nam .Thời gian bay của các chặng bay khuyến mãi từ ngày 15/09 đến 31/12/2107.

Nhanh tay để có cơ hội sở hữu tấm vé đi Manila nhé !

Một số lưu ý :

-          Giá vé được áp dụng cho hạng phổ thông , chặng bay từ Hà Nội / Tp. Hồ Chí Minh đi Manila.

-          Vé không được hoàn , hủy hay gia hạn, vé có thể được thay đổi .

-          Chương trình khuyến mãi không được kết hợp cùng các chương trình khuyến mãi khác.

Mùa vui đến rồi Book vé Cebu Pacific bay thôi nào !

Khuyến mãi của Cebu Pacific hàng hàng không nổi tiếng cung cấp cho bạn có những cơ hội hấp dẫn nhất , tiết kiệm chi phí nhất được đi đây đi đó , thăm quan những điểm du lịch hấp dẫn tại Manila thủ đô đất nước nghìn đảo của Philippines với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Bạn chưa có cơ hội đến Manila, bạn chưa được ngắm nhìn và trải nghiệm những điều thú vị nhất nơi đây , vậy hãy đừng bỏ qua cơ hội lần này cùng vé máy bay đi Manila . Đến với những cơ hội thăm quan hay ngắm nhìn những công trình Tây Ban Nha cổ kính hay với những điểm nổi tiếng như Nhà Thờ San Agustin, đảo Palawan, Công viên Rizal…

khuyen-mai-Cebu-Pacific-75876.jpg

Để có trong tay tấm vé máy bay đi Manila, ngay hôm nay lên những lịch trình phù hợp nhất cho chuyến đi của mình nhé , bạn đặt mua ngay trong khoảng thời gian mà Cebu Pacific mở bán để hưởng mức vé ưu đãi và hấp dẫn nhất nhé.

 

Liên hệ đặt vé tại:
Văn phòng ở Mỹ:
184 Adams Street, Dorchester, MA 02122 USA, 617-287-8500
1 Pleasant Street, #2, Malden, MA 02148 USA, 781-321-3300

 

Văn phòng ở Việt Nam:
555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
0913.757.331/ (08) 3920.7331