CÓ "MẸO VẶT" TRONG VIỆC XIN VISA DU LỊCH MỸ KHÔNG?

  • Quy trinh cấp visa du lịch Mỹ tại lãnh sự quán Hoa Kỳ là vô cùng nghiêm ngặt và diễn ra theo đúng các trình tự, do vậy sẽ không thể tồn tại những "mẹo vặt" để có thể làm thay đổi kết quả.
  • Lượt xem : 29
  • Giá Bán: Liên hệ
  • Hiện Trạng: Còn Hàng

CÓ "MẸO VẶT" TRONG VIỆC XIN VISA DU LỊCH MỸ KHÔNG?

How-to-Apply-for-South-Afri.jpg

Quy trinh cấp visa du lịch Mỹ tại lãnh sự quán Hoa Kỳ là vô cùng nghiêm ngặt và diễn ra theo đúng các trình tự, do vậy sẽ không thể tồn tại những "mẹo vặt" để có thể làm thay đổi kết quả.

Hãy kiểm tra xem bạn đã đáp ứng được các yếu tố bên dưới hay chưa để biết được xác suất cấp visa của mình nhé.

 

Bạn đi Mỹ làm gì?

Đây là câu hỏi gần như chắc chắn bạn sẽ được hỏi bởi viên chức Lãnh sự, để trả lời tốt câu hỏi này, bạn cần nắm rõ mục đích chuyến đi của mình thông qua:

  • Mối quan hệ giữa bạn và người mời là thế nào?
  • Người thân bên Mỹ đang làm việc gì? ở đâu? Tình trạng hôn nhân hiện tại ra sao?

Với câu hỏi này, viên chức Lãnh sự đang mong chờ những thông tin liên quan đến mục đích của chuyến đi. Do đó, trong phần này bạn cũng cần làm rõ thời điểm bạn đi và về, những nơi bạn đến, những người sẽ gặp... để cho viên chức Lãnh sự thấy rằng bạn thực sự đi du lịch và thăm thân nhân.

 

Công việc hiện tại của bạn là gì?

Câu hỏi này liên quan đến phần công việc hiện tại của bạn, bởi những đương đơn đang làm thuê ngoài thì việc nắm rõ những thông tin liên quan đến công việc và thông tin của mình đang công tác như: đang làm phòng ban nào? Người quản lý là ai? Bộ phận có mấy nhân viên? Công việc cụ thể là gì? Nguồn thu nhập đến từ công việc này là bao nhiêu?...

Ngoài những thông tin cần nắm, bạn cũng cần cung cấp thêm hợp đồng lao động, chứng từ nhận lương để khẳng định mạnh mẽ hơn nữa cho những thông tin bạn cung cấp.

Lưu ý: Nếu đương đơn có thời gian công tác lâu năm, có chức vụ cao tại những công ty danh tiếng thì đây có thể là một lợi thế.

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hoặc tự kinh doanh thì có thể chứng minh điều này với viên chức Lãnh sự thông qua: giấy phép kinh doanh , báo cáo tài chính, giấy nộp thuế, các hợp đồng kinh doanh...

Nhìn rông ra, công việc bạn làm sẽ liên quan đến yếu tố tài chính của hồ sơ, bao gồm:

  • Công việc hiện tại
  • Các nguồn thu nhập để tạo ra những tài sản đang sở hữu hoặc đồng sở hữu như nhà, đất đai, cổ phiếu...

Khả nằn tài chính sẽ cho thấy khả năng tự chi trarchi phí cho chuyến đi hay bạn cần được sự bảo trợ từ người thân.

 

Bạn đang sống với ai?

Phần này sẽ liên quan đến những ràng buộc bạn đang có ở Việt Nam, nếu những ràng buộc này là quan trọng và bạn không thể rời bỏ thì xác suất được cấp visa của bạn sẽ tăng lên.

Bên cạnh đó, đương đơn cũng có thể chứng minh sự ràng buộc quay về của mình thông qua công việc đang làn, hoặc thông qua khói tài sản đang sở hữu. 

 

Văn phòng ở Mỹ:
184 Adams Street, Dorchester, MA 02122 USA, 617-287-8500
1 Pleasant Street, #2, Malden, MA 02148 USA, 781-321-3300

 

Văn phòng ở Việt Nam:
555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
0913.757.331/ (08) 3920.7331